13h30p ngày 20/10/2020 trường TH&THCS xã An Bình long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm ngày thành lập Hội Phụ Nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2020).

Đến dự với buổi tọa đàm, có đ/c Bùi Văn Giới - Phó hiệu trưởng- Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đại diện cho các đ/c nam công, đ/c Đào Thị Quyên - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đ/c nữ công và nam công trong nhà trường. Với truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, nữ công nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà trường giao cho, không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác giảng dạy của nhà trường xứng đáng với danh hiệu "Giỏi việc trường, đảm việc nhà". Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, dộn dàng và kết thúc vào lúc 15h cùng ngày.

Tiếp theo chương trình là phần giao lưu bóng chuyền hơi. Công Đoàn nhà trường đã mời 04 đội nam, nữ của các thôn Đồng Vạn, Chợ Đập, Đồng Rặt đến giao lưu với tinh thần vui - khỏe - có ích.

Sau đây là các hình ảnh của buổi lễ: