- Hoạt động "Trang trí lớp học thân thiện" nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của thầy và trò, của cha mẹ học sinh và các lực lượng giáo dục ngoài nhà trường để xây dựng môi trường trường học, lớp học xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện, hiệu quả, phù hợp với điều kiện của địa phương và yêu cầu của xã hội, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương trường, lớp.

- Phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh trong học tập và tham gia các hoạt động trang trí lớp, trưng bày sản phẩm.  Qua đó nhằm tôn vinh sản phẩm của học sinh và tôn vinh sự sáng tạo của học sinh.

- Trao đổi thông tin của lớp học, tạo hứng thú cho quá trình dạy và học.

• Một số hình ảnh trang trí lớp học của các lớp trong nhà trường, tổ 4,5 trường tiểu học và THCS An Bình.