Thứ 2, ngày 13 tháng 01 năm 2020, điểm trường THCS xã An Bình long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì 1 năm học 2019 - 2020.

Mở đầu buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Quang Linh - phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kì 1.

Tiếp theo chương trình, thầy giáo Bùi Văn Giới phó Chủ tịch Công đoàn, tổ trưởng tổ Khoa học tự nhiên đọc quyết định khen thưởng cho các các học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến, các tập thể lớp đạt danh hiệu nhất, nhi, ba học kì 1 năm học 2019 - 2020.

Các lớp đạt danh hiệu nhất, nhì, ba trong học kì 1 lên nhận phần thưởng do thầy giáo Nguyễn Quang Linh trao tặng.

Tiếp theo là các học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi học kì 1 lên nhận phần thưởng.

Nhà may quần áo đồng phục cho nhà trường cũng có 05 phần quà trao tặng cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2019 - 2020.

Buổi lễ diễn ra nhạn gọn trong tiết chào cờ đầu tuần nhưng cũng mang lại niềm vui, phấn khởi cho các em học sinh và cho tập thể các lớp. Chúc các em học sinh sẽ cố gắng, chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều kết quả cao hơn nữa.