Công trình thanh niên: “Vườn cây thanh niên” Chào mừng 89 năm ngày thành lập

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020)

          Hưởng ứng tháng thanh niên, với mong muốn xây dựng công trình Thanh niên chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và góp phần tạo cảnh quan nhà trường xanh, sạch đẹp và thân thiện, phục vụ cho việc dạy và học của các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

          Thứ sáu ngày 13 tháng 3 năm 2020, tại khuôn viên điểm trường A cấp tiểu học của nhà trường, Chi đoàn TH&THCS An Bình tổ chức khởi công công trình “Vườn cây thanh niên năm 2020”.

          Tham dự buổi trồng cây có đ/c Quách Thế Anh, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu; đồng chí Bùi Chí Thức Bí thư đoàn xã An Bình cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

          Ngay từ sáng sớm, với không khí vui tươi, phấn khởi, 23 đoàn viên thanh niên nhà trường đã tiến hành lao động dọn rác, cỏ và tiến hành trồng cây tại khu vực phía sau dãy nhà hiệu bộ, góp phần tạo bầu không khí xanh, trong lành trong khuôn viên Nhà trường. Hơn 300 cây keo đã được các đoàn viên thanh niên nhà trường trồng đủ theo kế hoạch.

          Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa trong công tác bảo vệ môi trường, lấy bóng mát, che phủ khu đất trống, tạo vẻ đẹp mỹ quan chung cho toàn bộ khuôn viên trường, tạo không gian xanh cho việc học tập và các hoạt động của học sinh, mang lại lợi ích lâu dài.

          Một số hình ảnh tại buổi trồng cây:

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0976490178

EMAI : c12.lat.anb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 33
Hôm qua : 32
Tất cả : 39123