Nhằm góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy - học của nhà trường, cũng như giúp học sinh tiểu học rèn luyện phát triển ngôn ngữ, hiểu rõ lịch sử, văn hóa để thêm yêu quê hương, đất nước, biết trân trọng và giữ gìn tiếng Việt, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tổ chức sân chơi trí tuệ 4.0 dành cho học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc mang tên cuộc thi “Trạng nguyên tiếng Việt”.

Hòa chung trong không khí nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi " Trạng nguyên Tiếng Việt" của các sĩ tử trên toàn quốc. Thực hiện theo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, ngày 21/12/2022, trường TH&THCS xã An Bình tổ chức cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường. Đây là sân chơi bổ ích cho các em học sinh, thử tài với những kiến thức của môn Tiếng Việt theo từng cấp

Thông qua hội thi đã thu hút đông đảo học sinh tham gia một cách hứng thú nhiệt tình, say mê và cũng qua đó còn giúp cho học sinh hiểu biết thêm và khám phá được nhiều nét đẹp của tiếng Việt, từ đó hình thành nên tình yêu với tiếng mẹ đẻ, hình thành nên ý thức giữ gìn và phát huy những nét đẹp đậm đà bản sắc Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi: