Sáng ngày 28/5/2019, trường THCS xã An Bình tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019, đánh giá lại kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và truyên dương những tập thể cá nhân có thành tích tốt trong học tập. Năm học 2018 - 2019 nhà trường có 37 học sinh giỏi, 180 học sinh tiên tiến, 5 học sinh giỏi cấp huyện, 2 học sinh giỏi cấp tỉnh. Tham gia Hội khỏe phù đổng đạt ba giải ba đồng đội các môn Bóng đá, Cầu lông, Đá cầu. Trong năm học nhà trường có 10 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Tập thể nhà trường được khối thi đua các trường THCS xếp thứ 6 trong tổng số 9 nhà trường, đạt danh hiệu trường học tiên tiến, giữ vững danh hiệu Trường THCS đạt chuẩn quốc gia. Thư viện nhà trường được công nhận thư viện xuất sắc. Nhà trường đã xử dụng có hiệu quả các công trình được UBND huyện, Phòng GD&ĐT Lạc Thủy đầu tư, phát huy nội lực khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Chính quyền địa phương giao.