Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; Kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022. Nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”. Chiều ngày 20 tháng 12 năm 2021, chi đoàn thanh niên trường TH&THCS xã An Bình đã phối hợp với Liên đội  tham gia lao động vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ của xã.

Sau phần dâng hương, các em bắt tay ngay vào công việc. Với tinh thần tự giác, nghiêm túc mỗi người một việc nên sau hơn 1 tiếng toàn bộ khu vực nghĩa trang đã được vệ sinh sạch sẽ.

Một số hình ảnh của buổi lao động:

Với lòng kính trọng và biết ơn tới các anh hùng liệt sĩ , các em đội viên và nhi đồng đã rất nhiệt tình tham gia dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ và cũng tự nhủ với lòng mình sẽ cố găng học tập, rèn luyện noi gương tác phong anh bộ đội cụ Hồ, xứng đáng trở thành những người con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ và là chủ nhân tương lai của đất nước.

Hoạt  động vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ giáo dục cho các em truyền thống yêu quê hương đất nước, biết ơn đối với các anh hùng dân tộc nói chung, những người ông , người cha của quê hương An Bình nói riêng đã anh dũng chiến đấu, hi sinh đế danh lại nền độc lập tự do cho nước nhà.

Bên cạnh công tác lao động vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ cũng rèn luyện cho các em đội viên, nhi đồng ý thức và tác phong nề nếp, nhanh nhẹn, gọn gàng….theo gương anh bộ đội cụ Hồ nhằm cụ thể hóa các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021), 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2021), với chủ điểm tháng tháng 12:“Hành quân theo bước chân những người anh hùng” mà Ban giám hiệu và liên đội đã phát động.