HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

VỚI CHỦ ĐỀ: "CHUYỂN ĐỔI SỐ THÚC ĐẨY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI"

Ngày 05/10/2020, trường TH&THCS xã An Bình tổ chức khai mạc tuần lễ "Hưởng ứng tuần lễ học tâp suốt đời năm 2020". Đến dự với buổi lễ có đ/c Đinh Văn Tú, phó chủ tịch UBND xã An Bình, đ/c Bùi Văn Thuyên – Hội trưởng Hội phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường TH&THCS An Bình sẽ tiếp tục làm tốt việc tuyên truyền nâng cao nhận thức của các em học sinh, về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; đây là cơ hội để các em học sinh của các lớp chia sẻ kinh nghiệm học tập; để quý thầy, cô trao đổi kimh nghiệm trong dạy và học. Mỗi người chúng ta hãy chung tay xây dựng xã hội học tập để chung sức hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân, nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, phát triển nhân tài cho quê hương, đất nước ngày càng thịnh vượng và phát triển bền vững.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

IMG-7606