Trong thời gian vừa qua, công tác phòng chống dịch Covid-19 của Trường TH&THCS An Bình đã được cấp, các ngành chỉ đạo quyết liệt, với sự vào cuộc của các cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh.

          Trước diễn biến phức tạp của dịch, nhằm chung tay đóng góp vào sự an toàn của cộng đồng, ngày 12/5/2020, Hội LHPN xã An Bình đã trao tặng cho CBGV-NV và học sinh  trường TH&THCS An Bình nước rửa tay sát khuẩn và xà phòng rửa tay. Đây là hoạt động rất thiết thực và kịp thời nhằm giúp CBGV-NV, học sinh thêm yên tâm khi tới trường, góp phần đầy lùi sự lây lan của Covid -19.

          Đại diện Hội LHPN xã An Bình đã trao tặng hơn 50 chai nước rửa tay khử khuẩn loại 500ml và hơn 50 bánh xà phòng rửa tay cho 36 lớp học của Nhà trường để học sinh có phương tiện phòng chống dịch bệnh. Đại diện Ban giám hiệu các trường sẽ tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ y tế và ngành Giáo dục, đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho học sinh, không để dịch Covid-19 xảy ra trong trường học.

 Đại diện Hội LHPN xã An Bình trao tặng nước rửa tay cho BGH nhà trường

Các em học sinh đại diện cho các lớp nhận nước rửa tay và xà phòng

         Đây là hoạt động rất thiết thực và kịp thời nhằm giúp các em học sinh thêm yên tâm khi tới trường, góp phần đầy lùi sự lây lan của Covid -19. Thông qua chương trình  nhằm tuyên truyền đến các em học sinh cách phòng, chống hiệu quả dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra, nâng cao nhận thức của học sinh về diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp; phát huy vai trò của Hội LHPN xã An Bình trong các hoạt động hỗ trợ học tập, chăm lo, bảo vệ đến sức khỏe học đường.

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0976490178

EMAI : c12.lat.anb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 33
Hôm qua : 32
Tất cả : 39123