Chi bộ Đảng được thành lập năm 1990. Khi thành lập, Chi bộ gồm Đảng viên của trường phổ thông cơ sở An Bình A, Trạm y tế và cán bộ hưu trí thôn Chợ Đập. Đến năm 1993, nhà trường có Chi bộ riêng.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CHI BỘ ĐẢNG

Đến nay, Chi bộ đã trải qua 21 kỳ Đại hội. Từ Đại hội lần thứ nhất đến Đại hội lần thứ bảy, Bí thư Chi bộ là đồng chí Bùi Minh Liểu. Từ Đại hội lần thứ tám đến nay, Chi bộ được thành lập Ban Chi ủy gồm 3 đồng chí. Danh sách Ban Chi ủy qua các khóa như sau:

Hiện nay, Chi bộ có 19 đảng viên, các đồng chí đều là Đảng viên chính thức. Chi bộ luôn là hạt nhân lãnh đạo toàn diện các mặt công tác của nhà trường. Hằng năm, Chi bộ đều được Đảng ủy xã An Bình xếp loại Chi bộ trong sạch vững mạnh. Năm 2011, Chi bộ được Tỉnh ủy Hòa Bình tặng bằng khen Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liên tục.