GẶP MẶT - CHIA TAY Đ/C NGUYỄN QUANG LINH - PHÓ HIỆU TRƯỞNG CHUYỂN CÔNG TÁC

         

 

        Ngày 18 tháng 6 năm 2020, trường TH&THCS xã An Bình đã tổ chức lễ chia tay đồng chí Nguyễn Quang Linh – Phó Hiệu trưởng nhà trường chuyển công tác tới đơn vị mới.

        Đồng chí Quang Linh đã công tác tại nhà trường từ năm 2008 đến năm 2017. Sau đó, đ/c được cấp trên điều động ra công tác tại trường THCS xã Đồng Tâm. Tháng 10 năm 2018, đ/c Quang Linh được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng và trở về công tác tại mái trường TH&THCS xã An Bình. Trong thời gian công tác tại nhà trường, dù giữ cương vị là giáo viên hay là Phó hiệu trưởng thì đ/c vẫn luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, được nhiều Bằng khen, Giấy khen do cấp trên trao tặng. Đồng chí Linh đã cùng BGH nhà trường, tập thể hội đồng nhà trường  tận tâm, tận tụy hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên. Đối với các đ/c giáo viên, đ/c Linh luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đối với các em học sinh, đ/c luôn gần gũi, thân thiện. Đ/c Nguyễn Quang Linh  là một tấm gương làm việc, cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục, được các đồng nghiệp, học sinh yêu mến, học hỏi và noi theo.Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, tháng 6 năm 2020, đ/c được sự điều động của cấp trên chuyển đơn vị công tác về trường TH&THCS xã Yên Bồng với cương vị là Phó Hiệu trưởng.

           Tập thể trường TH&THCS xã An Bình kính chúc đ/c Linh và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc đ/c  phát huy tốt những thành tích đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới và luôn nhớ về mái nhà TH&THCS xã An Bình thân yêu.

         Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Hội trưởng hội phụ huynh Nguyễn Văn Thuyên trao quà cho đ/c Linh

Đ/c Quách Thế Anh - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho đ/c Linh

Đ/c Vũ Đức Minh - TT tổ KHXH trao quà cho đ/c Linh

5A

Đ/c Trần Văn Lực TT tổ 4 - 5 trao quà cho đ/c Linh

Đ/c Bùi Đại Dương - Phó chủ tịch xã An Bình trao quà cho đ/c Linh

Đ/c Đào Thị Quyên - Phó hiệu trưởng phát biểu 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0976490178

EMAI : c12.lat.anb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 37
Hôm qua : 32
Tất cả : 39127